Điện thoại

0907 977 334

Email

catnguyenvn@gmail.com

Sản phẩm tự nhiên hỗ trợ thải độc ruột già và khắc phục tình trạng táo bón không thường xuyên (120 viên nang)

Global Healing Center Oxy-Powder Oxygen Based Safe and Natural Colon Cleanser and Relief from Occasional Constipation

Tuyên bố chung (Legal Disclaimer): Những phát biểu về các thực phẩm chức năng chưa được đánh giá bởi FDA và không được dùng để chẩn đoán bệnh, chữa trị, chữa lành hay phòng ngừa bất cứ bệnh hay tình trạng sức khỏe nào.

Được công thức hóa theo nghiên cứu khoa học
Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

Oxy-Powder là sản phẩm làm sạch ruột già một cách hiệu quả và an toàn, sử dụng sức mạnh của ô-xi để nhẹ nhàng làm sạch và thải độc toàn bộ đường tiêu hóa và giảm tình trạng đầy hơi, chướng bụng và táo bón không thường xuyên.

*** LƯU Ý: Để khắc phục tình trạng táo bón mãn tính, không gì có thể thay thế một chế độ ăn lành mạnh giàu chất xơ từ rau củ quả, ngũ cốc thô, uống đủ nước và lối sống năng vận động, tập luyện. Thực phẩm chức năng này chỉ nên được sử dụng để trị táo bón không thường xuyên (Ví dụ như bạn đang trải qua những ngày tiệc tùng, du lịch mà việc ăn uống diễn ra tiêu cực, chẳng hạn như tiêu thụ nhiều quá nhiều thịt, ngũ cốc tinh chế mà không được bổ sung đầy đủ rau xanh và nước, thiếu tập luyện, …. thì bạn nên sử dụng sản phẩm này vào lúc đó để tránh những hệ quả do tình trạng táo bón tạm thời này gây ra. Tuy nhiên, ngay khi có thể bạn phải quay về chế độ ăn uống lành mạnh để đưa cơ thể cân bằng trở lại).

Thông tin sản phẩm

DạngViên
Thương hiệuGlobal Healing Center
Thành phầnElemental Magnesium (From 2746 mg of Ozonated Magnesium Oxides), Natural Citric Acid, Vegetarian Capsule (Cellulose), Organic Gum Acacia 
Đặc điểm nguyên liệuĐược chứng nhận hữu cơ, thuần chay và phù hợp với chế độ ăn kiêng (chứng nhận Kosher)
Độ tuổi khuyến nghị có thể bắt đầu dùng6 tháng 3 tuổi
Tiêu chuẩn đóng gói120 viên nang chứa trong 5,43 x 3,39 x 3,19 inch; nặng 10,4 Ounce

Tại sao phải thải độc ruột?

Ruột non và ruột già có hình dạng chung là một cấu trúc hình ống dài, trong đó ruột non có chiều dài khoảng 6m và phần còn lại khoảng 1.5m là chiều dài của ruột già. Đường ruột của con người diện tích bề mặt bằng kích thước của một sân tennis. Ở độ tuổi 40, một người bình thường có thể có 4kg-9kg phân cứng bị nén chặt trong đường ruột. Còn các chất thừa, cặn bã khác của thức ăn sẽ được đưa xuống phần ruột kết, qua đường hậu môn rồi thải ra ngoài. Các chất bẩn độc hại bám lại trên thành ruột lâu ngày không được loại bỏ trở thành cặn bã có hại cho hệ đường ruột.

Thải độc ruột với Oxy-Powder

Oxy-Powder an toàn, dịu nhẹ, được làm từ những nguyên liệu tốt nhất được bào chế để hỗ trợ tiêu hóa và làm sạch các chất phân bị nén trong ruột, nhờ đó làm sạch toàn bộ chiều dài đường tiêu hóa mà không gây hại cho hệ sinh vật tự nhiên trong đường ruột.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể giúp giảm cảm giác no, đem lại cảm giác nhẹ bụng, thoải mái nếu lỡ ăn uống quá đà dẫn đến khó tiêu;

Dễ dàng sử dụng

Thải độc ruột nhanh và đơn giản trong khi ngủ. Nhờ thế, bạn không cần phải gián đoạn lịch sinh hoạt và làm việc.

Làm sạch phân cứng bị nén chặt

Oxy hóa và tác động làm giảm lượng phân cứng, khác với chất làm sạch khác chỉ kích thích sản xuất chất nhầy trong ruột kết chứ không loại bỏ phân cứng.

An toàn và tự nhiên

Oxy-Powder là sự kết hợp độc đáo giữa magiê oxy hóa ozone và axit citric, không chứa các loại thảo mộc gây hại có thể làm tổn thương niêm mạc ruột mỏng manh. Các thành phần trong Oxy-Powder được chứng minh lâm sàng là an toàn và hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng như chất làm sạch ruột hoặc để giảm các triệu chứng táo bón. Bắt đầu với 4 viên uống vào buổi tối khi bụng đói với nhiều nước. 

Theo dõi và tăng liều lượng (2 viên/đêm) nếu cần thiết cho đến khi bạn đi tiêu được 3 đến 5 lần vào ngày hôm sau. Lúc đó, bạn đã xác định được liều lượng hiệu quả và bắt đầu tính là Ngày 1 trong 7 ngày làm sạch ruột già bằng oxy.

*** LƯU Ý: Tham khảo ý kiến chuyên gia y tế của bạn trong trường hợp bạn có tiền sử bệnh thận hoặc bệnh tim mạch, hoặc nếu bạn có bất kỳ thắc mắc băn khoăn y tế nào. Nếu bạn bị mẫn cảm với man-nhê, gum Arabic hoặc axit nitric thì trong một số rất hiếm trường hợp gặp phải, tình trạng buồn nôn và ngứa da tạm thời có thể xảy ra.

Đánh giá của khách hàng:

Bài viết được đề xuất