Điện thoại

0907 977 334

Email

catnguyenvn@gmail.com

Thuốc Nasagast – KG được chiết xuất từ cây Xuyên tâm liên một loại dược thảo kháng sinh chủ yếu trong suốt thế kỷ 20.

Tất cả các sản phẩm này được KGpharma mua lại bản quyền từ những lương y có bí quyết gia giảm hiệu quả nhất .Sau đó chuyển giao để các cơ sở khám chữa bệnh có đội ngũ bác sĩ đông y giỏi sử dụng và kiểm chứng thực tế đạt hiệu quả rất cao.Các sp này đã được sx và lưu thông hơn 10 năm qua dưới hình thức thuốc làm từ dược liệu được người dùng tín nhiệm ,yêu thích.

Số đăng ký thuốc của bộ y tế VD-11824-10

TÁC DỤNG CỦA THUỐC: NASAGAST-KG


(Thành phần chính: Xuyên Tâm Liên 2.000mg)

NASAGAST-KG được bào chế với thành phần chính là cây Xuyên Tâm Liên với hàm lượng 2.000mg.

Nghiên cứu lâm sàng hiện đại đã chứng minh Xuyên Tâm Liên có những tác dụng cơ bản như: Kháng vi khuẩn, virus, kháng viêm, thanh nhiệt, tiêu độc, tiêu viêm, giảm sưng đau, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Cây Xuyên Tâm Liên có rất nhiều tác dụng song viên NASAGAST-KG được bào đặc biệt cho tác dụng tốt nhất đối với các chứng: Đau họng, viêm họng, viêm phế quản, cảm cúm, sốt do virus (sốt không rõ nguyên nhân), lở loét miệng lưỡi, mụn nhọt, mụn trứng cá, viêm gan siêu vi, viêm đường tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể để chống lại sự xâm nhập của virus và vi khuẩn.

NASAGAST-KG được khuyến cáo dùng cho phụ nữ cho con bú


Theo các nghiên cứu khoa học 75% các bệnh thông thường như cảm cúm, sốt, đau bụng đều có nguyên nhân từ virus, thuốc kháng sinh từ hóa chất tổng hợp không có tác dụng đối với các bệnh do virus gây ra. NASAGAST-KG là phương pháp điều trị hữu hiệu nhất với tác dụng kìm hãm, ngăn chặn sự phát triển của virus, nâng cao sức đề kháng của cơ thể (tăng cường tế bào bạch cầu). Lâu nay, cách dùng thuốc của chúng ta quá lạm dụng kháng sinh dẫn đến hậu quả là các thuốc kháng sinh thông dụng hiện đã bị nhờn, mất tác dụng quá nhiều. “NASAGAST-KG có tác dụng trên tất cả các loại vi khuẩn, virus, không gây nhờn thuốc”.

Tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc của NASAGAST-KG có công dụng vượt trội trong việc điều trị các bệnh lở loét miệng lưỡi, mụn nhọn, mụn trứng cá mà các kháng sinh từ hóa chất tổng hợp thường không có tác dụng. Các trường hợp bệnh mãn tính như kiết lỵ, viêm họng hạt, viêm xoang, xương khớp đau nhức do trở trời, NASAGAST-KG sẽ trị bệnh tận gốc an toàn mà không gây độc hại cho các chức năng khác của cơ thể. 
 Sử dụng NASAGAST-KG chống lại việc lạm dụng kháng sinh tràn lan trong điều trị, Ngoài ra còn có tác dụng tăng cường miễn dịch cơ thể với cơ chế tăng cường tế bào bạch cầu thực bào được chứng minh bằng nhiều công trình nghiên cứu khoa học cũng như kết quả điều trị lâm sàng.

Do vậy, NASAGAST-KG được đánh giá rất cao và khuyến cáo dùng đặc biệt tốt trong các trường hợp sức đề kháng suy giảm, phụ nữ sau sinh phòng hậu sản, người mới ốm dậy, bệnh viêm gan mãn tính, bệnh lao, ung thư, HIV, các bệnh xã hội…

Vì vậy, NASAGAST-KG là thuốc thảo dược kháng sinh, kháng viêm hữu hiệu để thay thế.

Công ty TNHH KGPHARMA.COM.VN là đơn vị nắm giữ bản quyền bào chế nguyên liệu, nhà máy dược phẩm GMP Thanh Hóa là nơi chuyển giao gia công sản xuất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC NASAGAST- KG

Thành phầm: Cho 1 viên nang cứng:
Dạng bào chế:  Viên nang cứng                
Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10viên 

Dược lực học:
Theo “ Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của tác giả Đỗ Tất Lợi (xuất bản năm 2001): Trích dẫn: “Y học dân gian” Xuyên Tâm Liên có vị đắng, tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng, chi thống, Dùng trong những trường hợp lị cấp tính, viêm ruột và dạ dày, cảm mạo, phát sốt, viêm họng, amidan, viêm phổi, dùng ngoài chữa rắn độc cắn, xương khớp đau nhức.

Xuyên Tâm Liên dùng điều trị đặc biệt có ưu thế trong các trường hợp kháng vi khuẩn, virus, kháng viêm, tiêu sưng, giảm đau cơ, xương, giảm đau đầu, tăng cường miễn dịch, giải độc.“Xuyên Tâm Liên có tác dụng trên tất cả các bộ phận của cơ thể”

Đối tượng sử dụng điều trị: Các trường hợp viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, viêm amidan, viêm lợi, nhiệt miệng, viêm loét miệng, sưng đau họng, viêm da, viêm cơ, xương, mụn nhọt, sốt virus, cảm cúm, đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, giảm các cơn ho… Bệnh viêm dạ dày, viêm ruột, tiêu chảy cấp tính, viêm thận, viêm đường tiết niệu, tiểu rắt, tiểu buốt, viêm sinh dục, viêm tuyến tiền liệt. 

Sử dụng cho phụ nữ sau sinh huyết ứ, đau nhức, bế kinh, phòng hậu sản…
Sử dụng điều trị các bệnh mãn tính: Viêm họng hạt, viêm phế quản mãn, viêm amidan, viêm đại tràng, viêm gan siêu vi…

Tác dụng tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng trong các trường hợp người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh, người dễ bị nhiễm bệnh do sức đề kháng kém, nhiễm HIV, viêm gan mãn tính, lao phổi, ung thư, mắc các bệnh xã hội khác…


Chỉ định: Điều trị các trường hợp:


– Cảm cúm, viêm xoang, viêm hô hấp, lở loét miệng, mụn nhọt. 
– Viêm tiết niệu, viêm đại tràng, Lỵ trực trùng.

Chống chỉ định: Chưa có báo cáo về chống chỉ định

Tương tác thuốc: Chưa có thông tin


Sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú:
–  Thời kỳ cho con bú:  Dùng được 
Tác dụng không mong muốn: Chưa có báo cáo về tác dụng không mong muốn.
(Thông báo cho Bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc)

Liều dùng và cách dùng:


– Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2-4 viên 
– Trẻ em: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1-2 viên
NASAGAST – KG còn được dùng cho phụ nữ sau khi sinh

Tất cả các sản phẩm này được KGpharma mua lại bản quyền từ những lương y có bí quyết gia giảm hiệu quả nhất .Sau đó chuyển giao để các cơ sở khám chữa bệnh có đội ngũ bác sĩ đông y giỏi sử dụng và kiểm chứng thực tế đạt hiệu quả rất cao.Các sp này đã được sx và lưu thông hơn 10 năm qua dưới hình thức thuốc làm từ dược liệu được người dùng tín nhiệm ,yêu thích.

Quá liều và xử trí: Chưa có thông tin. Tuy nhiên không nên sử dụng quá liều đã khuyến cáo.
Thận trọng:Chưa có báo cáo về thận trọng. 
Hạn dùng: 36 tháng
Bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ 150C – 300C
Tiêu chuẩn: TCCS.

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG.

Bài viết được đề xuất